News

Tủ mát siêu thị một cánh SH-352W

Tủ mát một cánh kính SH-352W

Tủ mát một cánh là chiếc tủ không thể nào thiếu cho những cửa hàng có kinh doanh thức ăn và đồ uống. Tuy nhiên, những chiếc tủ mát đang được bán trên thị trường có rất nhiều loại, nhiều giá thành khác nhau. Nhưng đánh giá được chiếc tủ chất lượng thì căn cứ vào những tiêu chí nào? Shinichi sẽ giới thiệu các tiêu chí đạt chuẩn mà chiếc tủ mát một cánh của Shinichi đã được tích hợp nhé!

   1. Tủ mát SH-352W kiểm soát nhiệt độ cơ học: 

Tủ mát SH-352W của Shinichi có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo mong muốn. Với nhiều loại tủ mát khác, việc chỉ được ấn định một nhiệt độ chung sẽ gây ra khá nhiều phiền phức. Riêng chiếc tủ mát 1 cánh của Shinichi có thể kiểm soát nhiệt độ cơ học cực tốt, vì thế tùy theo yêu cầu bảo quản của từng loại thực phẩm, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ như ý muốn.

    2. Quạt lạnh – chế độ làm tan băng tự động: 

Tủ mát SH-352W đảm bảo không đọng nước và sương đóng kín tủ với quạt làm lạnh – chế độ làm tan băng tuyết tự động đã được tích hợp. Bởi Shinichi hiểu rằng, việc không thể đưa nhiệt độ lạnh đến mọi vị trí trong tủ mát là một sự bất tiện cho khách hàng. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

    3. Ngăn kệ dễ dàng dịch chuyển: 

Với mỗi loại thực phẩm, kích thước chắc chắn sẽ có sự khác biệt, nếu một chiếc tủ mát có thể điều chỉnh tốt các ngăn thì sẽ tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, không thể không kể đến tiện ích khóa được trang bị cho tủ. Tủ mát SH-352W có khóa sẽ giúp chúng ta kiểm soát được thực phẩm tốt.

    4. Cửa tủ mát SH-352W bằng kính cường lực siêu bền: 

Sự va chạm trong quá trình vận chuyển hoặc khi bạn dịch chuyển thiết bị trong cửa hàng sẽ không tránh khỏi sự va chạm vào kính của tủ. Nhưng với Shinichi để tránh tối đa rủi ro vỡ kính của tủ mát, vì thế chúng tôi đã trang bị cho chiếc tủ mát một cánh cửa kính cường lực hai lớp siêu bền.

     5. Đèn Led chiếu sáng tiết kiệm điện tiêu thụ:

Đèn chiếu sáng là một yếu tố quan trọng quyết định chiếc tủ mát có bắt mắt hay không. Và đặc biệt, đèn cũng là một trong những nguyên nhân khiến chiếc tủ hao điện hơn. Sau nhiều cải tiến, tủ mát Shinichi đã được trang bị đèn LED chiếu sáng siêu tiết kiệm điện.

 

Call Now Button