FAQs

1/ Làm sao để giữ bánh kem luôn được tươi ngon?

Trả lời: Với nhiệt độ tự nhiên việc lưu giữ bánh kem luôn ở trang thái tươi ngon là một vấn đề khó khăn.

Thường thì bánh kem sẽ được sử dụng ngay sau hoặc không lâu sau khi hoàn thanh. Tuy nhiên đối với các tiệm bánh thì cần phải sử dụng các loại tủ chuyên dụng được gọi là tủ bánh kem.

Cấu tạo của tủ gồm 2 phần chính là phần khung và phần lốc máy giữ nhiệt độ ổn định. Tủ bánh kem thương có thiết kế trang trong, màu sắc bắt mắt hiện đại, kính cường lực và đặc biệt là kiểu dáng đa dạng.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số tủ của thương hiệu Shinichi để chọn lựa mẫu tủ phù hợp nhất.

2/ Bánh hay bị khô phải làm sao?

Trả lời: Để lưu giữ bánh được lâu, không bị khô mất vị và độ ngon của bánh, Shinichi đã trang bị cho các sản phẩm của chúng tôi công nghệ tạo ẩm giúp cân bằng độ ẩm, giữ cho bánh được ngon như mới.

3/ Tủ bánh kem hay bị hơi nước phải làm sao?

Trả lời: Khi nhiệt độ bên ngoài môi trường cao hơn nhiệt độ bên trong tủ thường sẽ xuất hiện hiện tượng sương mờ bám ngoài mặt kính tủ, khiến cho việc trưng bày mất thẩm mỹ và cản trở quá trình lựa chọn bánh.

Vì vậy thương hiệu tủ bánh kem Shinichi đã phát triễn công nghệ sấy kính giúp chống lại hiện tượng ngưng tụ sương trên bề mặt kính và tăng tính thẩm mỹ cho tủ.

4/ Mở tủ nhiều có tốn điện hay không?

Trả lời: Tủ bánh kem của Shinichi được thiết kế đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng, với công nghệ Nhật Bản giúp vận hành bền bỉ, không tạo tiếng ồn và tiết kệm chi phí khi sử dụng.

5/ Tủ làm lạnh có lâu không?

Trả lời: Với công nghệ làm lạnh nhanh từ Nhật bản, tủ bánh kem Shinichi được trang bị hệ thống làm lạnh nhanh chóng và duy trì độ mát giúp cho thời gian bảo quản bánh được lâu hơn và lưu giữ tối đa hương vị của sản phẩm.

6/ Làm sao để tủ trưng bày bánh kem hoạt động ổn định?

Trả lời: Ổn định là từ dùng để đánh giá một chiếc tủ có bền, tốt và hiệu quả hay không. Nếu muốn sử dụng tủ trưng bày bánh kem bền vững, ngoài việc chọn một chiếc tủ chất lượng tốt thì dùng loại gas nào và lắp đặt nguồn điện ra sao cũng rất quan trọng.

Chất lượng ban đầu của tủ trưng bày bánh kem sẽ quyết định đến toàn bộ quá trình hoạt động sau này. Muốn biết tủ có tốt hay không bạn có thể căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ, công suất hoạt động và khả năng vận hành máy. Đừng quên kiểm định máy kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

7/ Tủ trưng bày bánh kem có những loại nào?

Trả lời: Có rất nhiều cách để phân loại tủ trưng bày bánh kem. Có thể kể đến yếu tố cơ bản như: kích thước, kiểu dáng, giá cả… Trước khi chọn mua tủ, đừng bỏ qua khâu tìm hiểu những thiết kế mới nhất nhé!

8/ SAI LẦM KHI LẮP ĐẶT TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KEM

Trả lời: Nếu chiếc tủ trưng bày bánh kem của bạn đang đặt ở những vị trí như: giáp tường, gần các thiết bị tỏa nhiệt hay bị ánh sáng trực tiếp chiếu vào, chắc chắn bạn sẽ thấy tốn rất nhiều điện.

Nguyên lý làm việc của tủ là tạo ra hơi lạnh nhờ các block làm lạnh. Quá trình đó, dàn nóng sẽ phả hơi ra ngoài để giải nhiệt cho máy móc bên trong. Lắp đặt tủ bánh kem tại vị trí không thoáng mát có thể làm cho máy bị nóng và dẫn đến quá tải. Khi hoạt động, công suất tăng gấp đôi, điện năng bị tiêu tốn nhiều.
Call Now Button