Đại Lý Phân Phối

Shinichi Việt Nam là thương hiệu của Nhật Bản chuyên về các dòng tủ trưng bày bánh kem, chuyên cung cấp cho nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bánh, trường học, siêu thị,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn đáp ứng theo nhu cầu đa dạng của  khách hàng về sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hồng Hưng, đơn vị phân phối chính hãng tủ trưng bày bánh kem Shinichi

Để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm chính hãng, phù hợp, chất lượng tốt, Hồng Hưng là đơn vị độc quyền phân phối tủ trưng bày bánh kem mang thương hiệu Shinichi Việt Nam, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng, cùng với đó là sự tư vấn thân thiệt, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, cũng như hỗ trợ kịp thời những vấn đề về kỹ thuật để có thể sử dụng một cách tốt nhất, thuận lợi hơn trong việc kinh doanh của mình.

Giới thiệu một số loại tủ trưng bày bánh kem mang thương hiệu Shinichi

Tủ đứng: Có 2 kích thước để chọn lựa: loại tủ 1m2 và 1m5, gồm có 4 loại: bo tròn, vuông, bo vuông, cong. Mỗi loại có thiết kế, chức năng khác nhau, giúp trưng bày, bảo quản bánh kem được tốt hơn, phù hợp với quy mô cửa hàng.

Tủ để bàn: Dành cho những cửa hàng có quy mô nhỏ, vừa có thể trưng bày bánh, cũng như trang trí cho cửa hàng thêm đẹp mắt.

Tủ mát áp tường: Có thể trưng bày bánh kem. Ngoài ra còn được dùng để trưng trái cây, nước ngọt.

Chính sách chất lượng

Nhằm mang đến những thiết bị, sản phẩm tủ trưng bày bánh kem chất lượng, tốt nhất, cũng như khẳng định thương hiệu Shinichi Việt Nam trên thị trường, Công ty CP Đầu tư TM XNK Hồng Hưng cam kết thực hiện đúng với những tiêu chí và chính sách sau đây:

Sản phẩm

  • Phải đạt yêu cầu thiết kế kỹ thuật.
  • Phải đạt yêu cầu mỹ thuật.
  • Chất lượng ổn định.
  • Đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng.
  • Mở rộng mạng lưới phân phối trong và ngoài nước.

Giá cả phù hợp

  • Giá cả luôn cạnh tranh

Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo và chuyên nghiệp.

Với phương châm hoạt động: Nhanh Chóng – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Tốt Nhất –  Mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Call Now Button