News

Hội chợ thương mại 2018 – Cơ hội để doanh nghiệp giao lưu và phát triển

Hội chợ thương mại 2018 – Cơ hội để doanh nghiệp giao lưu và phát triển

Sau nhiều thành công vang dội, hội chợ do Công ty Cổ phần quảng cáo và hội chợ Vinexad tổ chức mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp với qui mô lớn – vừa – và nhỏ. Trong đó có sự tham gia và giao lưu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại đây, các doanh nghiệp không chỉ tiếp cận với khách hàng mà còn mở rộng cơ hội giao lưu giữa các doanh nghiệp với nhau. Đánh dấu những cột mốc quan trọng giúp cho quá trình thương mại phát triển vượt bậc.

Với các sản phẩm như thực phẩm, đồ uống từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hà Lan…. được kết hợp cùng các thiết bị chuyên phục vụ cho việc chế biến thực phẩm mang thương hiệu như Grand, Sounthstar… là một nơi để các doanh nghiệp lẫn khách hàng tiếp cận và đầu tư phát triển.

Trong năm 2018, hai hội chợ mang tính mở rộng thương mại sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) vào tháng 8 và tháng 12. Với sự góp mặt của Số lượng khách tham gia: 800 gian hàng với 750 công ty, đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nepal, Hồng Kông, Nepal, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Sri, lan-ka, Việt Nam, Ấn Độ, Đức, Malaysia, Anh, Mỹ…
Hợp tác với các Hiệp hội và tổ chức quốc tế: CCPIT Thượng Hải, CBA (Trung Quốc), TAITRA (Đài Loan), KOTRA, IPR, BCCI, GIDF, Hannam, University, SBC Gyeongnam, Suwon City (Hàn Quốc), Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Nepal…. Số lượng khách tham quan:thương mại: 9.632 người, công chúng: 3.160 người.

 

Call Now Button