News

FOOD & HOTEL VIETNAM 2017 EXHIBITION

TRIỂN LÃM LẦN THỨ 9 FOOD & HOTEL VIETNAM 2017 VỪA KHÉP LẠI VỚI CON SỐ KHÁCH THAM QUAN KỈ LỤC.

Triển lãm lần thứ 9 FOOD & HOTEL VIETNAM 2017 vừa khép lại với con số khách tham quan kỉ lục: hơn 12,000 người đến từ 47 quốc gia/vùng lãnh thổ. Chỉ trong ba ngày, triển lãm đã kết nối thành công các nhà cung ứng dịch vụ với khách hàng tiềm năng, góp phần khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.
Triển lãm Food&HotelVietnam lần thứ 9 sẽ diễn ra với sự hỗ trợ nhiệt tình từ ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn Việt Nam cũng như đông đảo giới chuyên ngành quốc tế. Quy tụ hàng loạt sản phẩm dịch vụ từ hàng trăm công ty trên khắp thế giới, Food&HotelVietnam2017 là sự kiện quốc tế duy nhất phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn ở khu vực Đông Dương, đặc biệt là Việt Nam. Diễn ra từ ngày 25 – 27 tháng 4 năm 2017, hơn 10,000 quan khách đến với Food&HotelVietnam lần này sẽ lại có dịp trải nghiệm những hoạt động trưng bày bên trong triển lãm cũng như 2 cuộc thi sôi động có quy mô quốc tế – Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam và Cuộc thi Pha chế Cà phê Việt Nam. Ngoài ra khách chuyên ngành còn có cơ hội tham dự các sự kiện nổi bật bên lề như Khóa học Barista Căn bản được tổ chức tại triển lãm, Hội thảo về Nhường quyền kinh doanh và nhiều cơ hội tìm hiểu cũng như kết nối với các đối tác mới tại đây. Chúng tôi trân trọng kính mời quý khách đến tham dự triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn duy nhất tại Việt Nam Food&HotelVietnam2017.

Thông tin chung

Tên triển lãm:    Triển lãm và hội thảo lần thứ 9 về cung ứng thiết bị và dịch vụ trong ngành thực phẩm & đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàngNgày triển lãm:  25 – 27 Tháng 4, 2017 (thứ Ba – thứ Năm)

Giờ mở cửa:       9am – 5pm hàng ngày

Địa điểm:           Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh (Nhấp vào đây để tìm hiểu về địa điểm)

Các sự kiện trong khuôn khổ

  • Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam
  • Cuộc thi Pha chế Cà phê Việt Nam
  • Cuộc thi Nghệ thuật Latte

 

Call Now Button