HOW TO KEEP THE MOST BEAUTIFUL CREAM AT HOME
Bạn thích làm bánh, đặc biệt là bánh kem để những dịp đặc biệt nhất của gia đình sẽ luôn có những tác phẩm ngon tuyệt vời của bạn nằm ngay ngắn trên bàn tiệc.
Vất vả để cho ra đời một chiếc bánh kem ngon đã khó, nhưng làm sao để thành phẩm của bạn có thể giữ được màu sắc, mùi thơm và hương vị lâu bền bên ngoài càng là điều làm khó các chị em nội trợ hơn.
Đừng lo lắng, để SHINICHI mách bạn một số cách để bánh kem luôn trong trạng thái thơm ngon, đẹp mắt dù ở bất cứ đâu nhé:
Tuyệt đối không bọc bánh lại sau khi nương: Vì lúc này bánh vẫn còn nóng, khả năng tạo hơi nước nếu bọc bánh lại là rất cao. Khi bọc kín sẽ khiến cho bánh dễ ẩm mốc, dẫn đến hư bánh. Hãy để cho bánh nguội hẳn rồi bọc lại bằng màng bọc thực phẩm an toàn nhé.
Lưu giữ bánh tại nơi khô ráo, thoáng đãng, không có côn trùng, vật nuôi để đảm bảo bánh của bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi những tác động bên ngoài.
Nếu đã cắt vài lát bánh rồi và muốn trữ phần còn lại lâu hơn, hãy dùng lát bánh mì sandwich đậy lên mặt lát cắt của bánh, dùng tăm ghim lại để giữ cố định. Thỉnh thoảng, nếu thấy lát bánh mì sandwich khô thì hãy thay bằng lát bánh mới. Bạn cũng có thể làm như vậy với một tấm nhựa mỏng.
Chúc bạn luôn có một chiếc bánh kem đẹp mắt ngon miệng tại chính gian bếp nhà mình nhé
Related News
- SHINICHI – HƯỚNG DẪN LÀM NGƯỜI TUYẾT TỪ KẸO MARSHMALLOW
- Kẹo marshmallow và các công dụng với sức khỏe
- SHINICHI – HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH OREO CÂY THÔNG GIÁNG SINH
- SHINICHI – GIỚI THIỆU CÁC LOẠI BỘT DÙNG TRONG LÀM BÁNH
- Shinichi – 12 loại bánh truyền thống trong lễ Giáng sinh của các quốc gia trên thế giới
- SHINICHI – CÔNG THỨC LÀM BÁNH QUI NOEL
- TIP CAKE THE LANCER WITH ELECTRIC COOKER
- FOOD & HOTEL VIETNAM 2017 EXHIBITION
- HOW TO KEEP THE MOST BEAUTIFUL CREAM AT HOME