News

Shinichi – Hướng dẫn làm Cocktail Lựu Gừng Paloma

Shinichi – Hướng dẫn làm Cocktail Lựu Gừng Paloma

Vậy là chỉ còn một tháng nữa năm 2018 sẽ khép lại, không khí Giáng Sinh đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường trên toàn thế giới. Với sự xuất hiện ngày càng nhiều những vật dụng decor bắt mắt, những cây thông với đủ loại kích cỡ và cũng không thể thiếu sự chuẩn bị những bữa ăn ngon cùng gia đình cho mùa Giáng Sinh. Shinichi sẽ cập nhật liên tục những nơi check in đẹp cho mùa Giáng Sinh, các món ăn thật ngon và có cả thức uống đặc biệt cho mùa lễ hội này nữa nhé!

Và hôm nay, Shinichi sẽ gửi đến các bạn công thức làm Cocktail Lựu Gừng Paloma miệng và vô cùng đơn giản.

 

Nguyên liệu: 

GỪNG XIRÔ

1/2 chén mật ong

1 inch gừng tươi xắt nhỏ

8 lá bạc hà

PALOMA

Đá xay nhuyễn (đá bào)

1/2 chén nước ép quả lựu

1/3 chén nước ép bưởi

Vài lát cam, hạt lựu đã được tách

2-4 muỗng canh syrup gừng

2-3 cúp rượu tequila

Ginger beer hoặc nước có gas

Hướng dẫn: 

Làm Syrup Gừng:

Đun sôi 1/2 cốc nước, mật ong và gừng trên lửa cao. Sau khi đun 1-2 phút, tắt lửa và để nguội. Thêm bạc hà để thêm 10-15 phút. Lọc gừng và bạc hà. Bảo quản trong lọ thủy tinh trong tủ lạnh đến 2 tuần.

PALOMA

Cho đá xay nhuyễn vào cốc. Thêm nước ép quả lựu, nước bưởi, nước chanh, syrup gừng và rượu tequila. Khuấy đều để kết hợp và sau đó cho bia gừng lên trên. Trang trí bằng bạc hà và thưởng thức!

Các bạn có thể tham khảo thêm cách làm qua video clip hướng dẫn dưới đây:

Source (Nguồn): https://www.halfbakedharvest.com/pomegranate-ginger-paloma/

Với màu đỏ của lựu kết hợp cùng màu xanh tươi mát của lá bạc hà, quả thực thức uống này đáp ứng tốt concept của một bữa tiệc Gíang Sinh đúng không nào? Shinichi chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Theo halfbakedharvest.com